Quyền lợi hợp tác


quyền lợi hợp tác hanson

Hanson.vn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị gia dụng gia đình và cung cấp, bán lẻ các thiết bị, linh phụ kiện điện tử gia dụng. Hiện nay, nhu cầu về mua sắm, trang bị các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm, ,… đang tăng lên rất cao ở các thành phố lớn và xu hướng phát triển mạnh vào những năm tới ở tất cả các nơi trên cả nước. Thiết bị gia dụng rất cần thiết đối với từng gia đình bởi nó là giải pháp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày,..cho từng gia đình. Với mong muốn mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng toàn quốc các giải pháp tiêu dùng hiệu quả với những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín. Hanson rất mong muốn nhận được sự hợp tác từ các đối tác là công ty, cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực điện tử gia dụng, công ty xây dựng, thiết kế nội ngoại thất trên các tỉnh thành toàn quốc để Hanson thực hiện được mong muốn trên. Và đây cũng là cơ hội mở rộng và phát triển mới mà Hanson dành cho các quý đối tác.

Hợp tác với Hanson quý đối tác không những được cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao mà còn được Hanson chia sẻ, hỗ trợ cũng như hướng dẫn các các kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý hệ thống, các phương pháp Marketing Online, Offline hiệu quả dành cho từng quý đối tác.

Quý đối tác có mong muốn, nhu cầu hợp tác cùng Hanson để cùng nhau mang đến giải pháp tiêu dùng hiệu quả cho các khách hàng ở từng địa phương của quý đối tác và cũng là cùng nhau xây dựng và phát triển việc kinh doanh của đôi bên được bền vững.

Hanson Việt Nam